Trung tâm dạy học lái xe nâng hàng tại Ninh Thuận đã là lựa chọn khởi nghiệp cho hàng ngàn học viên mỗi năm. Với tiêu chí đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, hỗ trợ học viên trong quá trình xin việc làm. Niềm hạnh phúc vô bờ bến khi học viên cầm trên tay chứng chỉ xe nâng do trung tâm cấp mà có được công việc tốt.

Trong tháng 02/2019 này trung tâm chúng tôi sẽ giảm giá cho 3 người đăng ký đầu tiên tại Ninh Thuận với giá chỉ 1,5tr. Liên hệ ngay Mr. Trung (089 9294309) để nhận được mã giảm giá sớm nhất.

Dĩ nhiên thời gian này thì nghề lái xe nâng đang dần trở thành một trong những nghề rất được nhiều người chú ý đến. Do đây chính là một ngành nghề không quá khó khăn mà lương cùng những chế độ đãi ngộ cực kì là tốt vì vậy nên nhiều người muốn làm.

Nếu mọi người cũng đang muốn bước vào nghề này những không rõ khởi đầu từ nơi nào thì nên khởi đầu ngay bằng việc đăng kí một kì học điều khiển xe nâng tại trường chúng tôi.

Học lái xe nâng hàng tại Ninh Thuận

Học phí chỉ 1,5 triệu là có thể tham gia học vận hành xe nâng tại Ninh Thuận của chúng tôi rồi.

Giảng viên chuyên nghiệp….Đảm bảo cho các học viên có các buỗi học chất lượng

Với công việc học thì giáo viên sẽ là những thành phần giữ chức năng quan trọng trong công việc truyền đạt những nội dung, các trải nghiệm cho những người học của mình. Đồng thời bằng những kiến thức rất tốt của bản thân thì thầy cô của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được chắc chắn nhất các tri thức cần có cả về lý thuyết và thực hành để ứng dụng vào công việc thực tế sau này.

1 ngày có chứng chỉ…….Nên các học viên cứ chú tâm học đừng lo về chứng chỉ gì cả

Ngày nay đang có khá nhiều công trình sở hữu yêu cầu tuyển tài xế lái xe nâng, đổi lại thì yêu cầu của họ không chỉ là người sở hữu tay nghề mà phải có bằng cấp, chứng chỉ rõ ràng, khi mọi người học xong một khóa học về lái xe nâng tại trường chúng tôi thì sẽ được nhận một bằng lái lái xe nâng chuyên nghiệp nhằm đi nộp hồ sơ trên toàn quốc.

Học xong là biết lái liền, các học viên đều sẽ là những tay lái xe nâng chuyên nghiệp nhất

Không chỉ soạn các bài giảng, tài liệu, mà trung tâm chúng tôi còn đầu tư những chiếc xe nâng và cả một sân tập thoải mái, đất bãi sẵn sàng cho việc nghiên cứu thực hành dành cho các bạn. Với thời gian thực hành chuyên nghiệp trên lớp rất nhiều, đảm bảo mỗi học viên ai cũng đều trải nghiệm nhiều, có thể phát triển kiến thức và chuẩn bị tất cả tình huống có thể xuất hiện trong thời gian thực hiện công việc thực tế sau này.

Học cấp tốc 10 ngày là hoàn thành khóa học lái xe nâng tại trung tâm chúng tôi

Bên cạnh các lớp học bình thường diễn ra trong 3 tháng thì các bạn vẫn có quyền tham gia những lớp cấp tốc của chúng tôi, chỉ cần mất 1 tháng tham gia thôi. Các bạn nên tự sắp xếp thời khóa biểu của bản thân để hợp lí rồi báo đến cho trung tâm, chúng tôi sẽ bố trí thời gian học hợp lý. Riêng phần không tham gia buổi học vì tác động ép buộc thì các bạn an lòng, nội dung của các bạn vẫn sẽ được chắc chắn bởi cách sắp xếp học bù trong ngày khác.

Lệ phí học cực rẻ chỉ với 1,5 triêu đồng thôi.

Cùng 1,5 triệu đồng thì mọi người có thể làm được những gì?, tuy vậy, chỉ với 1,5 triệu bạn có thể theo một khóa học vận hành xe nâng ở trung tâm chúng tôi, được cấp chứng chỉ vận hành xe nâng để đi tìm các công việc chắc chắn. Hơn nữa, trường hợp các bạn muốn thì còn được trung tâm giúp đỡ công việc cho liền thời điểm tốt nghiệp nữa nhé, thật tuyệt vời phải chứ.

Trung tâm rất uy tín…..hơn 10 hình thành và phát triển

Tính từ năm 2006, lúc mà tại địa bàn tỉnh Ninh Thuận vẫn còn chưa xuất hiện trung tâm nào thành lập để giảng dạy kỹ năng lái xe nâng thì chúng tôi đã biết được chiều hướng và hoạt động, từ đó tới hiện tại, chúng tôi không ngừng nâng tầm hiệu quả nhằm phục vụ được nhu cầu càng ngày càng lớn của những xí nghiệp tìm kiếm tài xế xe nâng cho nên luôn được nhiều học viên tin tưởng đồng thời chọn lựa.

Hỗ trợ việc làm tốt khi học xong

Mỗi năm trường đều tổ chức những ngày hội công việc để cho những xí nghiệp có mong muốn trên địa bàn. Bởi thế nên các người học có dịp tìm được việc làm liền khi vẫn còn đang phải học, còn chưa ra trường. Vậy nên mọi người ai cũng có dịp được có công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Địa điểm học linh động và tiết kiệm chi phí cho người học

Mục đích thỏa mãn cho mong muốn học tập càng ngày cao của những học viên nên chúng tôi đã mở ra vô cùng nhiều địa chỉ hướng dẫn khác ở địa bàn tỉnh. Do thế bạn có khả năng chọn bất cứ chỗ nào tiện lợi nhất cho bản thân để theo kì học của trường chúng tôi.

Mua chứng chỉ điều khiển xe nâng thì tới đâu?

Có vô cùng đông người thắc mắc về việc mua liền chứng chỉ điều khiển xe nâng ở trung tâm ở Ninh Thuận của chúng tôi. Nhằm có khả năng giải thích đúng nhất liên quan đến chuyện đó thì các bạn hãy liên lạc trực tiếp cho số điện thoại của chúng tôi nhằm tiếp nhận hướng dẫn chi tiết nhé.

Học chỉ với 1,5 triệu….

Chi phí của chúng tôi vô cùng ít, mọi người suy nghĩ xem cùng với độ 1,5 triệu đồng thì các bạn có thể mua được những gì, tuy nhiên bạn sẽ có một kì học tại trường chúng tôi đó nhé. Đừng để mất dịp biến thành tài xế điều khiển xe nâng đơn giản như thế các bạn nhé.

TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE NÂNG HÀNG TP

30/2B Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 08.99294309 (Mr. Trung)

Email: lienhe.hoclaixenanghang@gmail.com – Website: https://hoclaixenanghang.com


5/5


(1 Review)