Trung tâm dạy học lái xe nâng hàng tại Ninh Bình là trung tâm mà chúng tôi đặt kì vọng cao nhất. Bởi mong muốn tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như tận tâm tận lực hỗ trợ cho các học viên nơi đây thành thạo việc lái xe nâng hàng. Nhằm kiếm được công việc tốt và thu nhập ổn định từ 6 – 10 triệu hàng tháng.

Trong tháng 02/2019 này trung tâm chúng tôi sẽ giảm giá cho 3 người đăng ký đầu tiên tại Ninh Bình với giá chỉ 1,5tr. Liên hệ ngay Mr. Trung (089 9294309) để nhận được mã giảm giá sớm nhất.

Nếu đang có mong muốn theo học tập công việc này thì hãy đăng kí học vận hành xe nâng tại trung tâm chúng tôi ngay nhé.

Học lái xe nâng hàng tại Ninh Bình

Học phí chỉ còn 1,5 triệu xe nâng ở trường đào tạo nghề tại Ninh Bình?

Giảng viên rất ưu tú trực tiếp giảng dạy cho các học viên

Đúng vậy, những giảng viên ở trung tâm tại Ninh Bình chúng tôi rất tuyệt vời, giảng viên toàn là những giáo viên ưu tú cũng như tâm huyết với nghề. Tham gia cùng trung tâm chúng tôi, các bạn sẽ được những người nhiệt huyết, đẳng cấp, hài hòa và vui vẻ mang tới cho một hình thức giảng dạy hay chưa từng thấy.

Cấp chứng trong 1 ngày sau khi các học viên thi xong thực hành lái xe nâng đạt kết quả cao.

Những học viên của chúng tôi khi đã tham dự khóa học thì đều có khả năng ra trường và được trao chứng chỉ lái xe nâng có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn để đi kiếm việc, tham gia học nhận chứng chỉ xe nâng 1 lần đổi lại dùng được suốt đời đúng không nào.

Thực hành trên 80%…….Do đó các học viên tha hồ luyện kỹ năng học lái xe nâng của mình

Mục tiêu hoạt động tại trường chúng tôi là “đưa phẩm chất giảng dạy tốt nhất đến cho người học”. Do đó trung tâm luôn cố gắng để chương trình học thật thú vị, dễ hiểu kết hợp các nội dung thực tế có ích dành cho việc làm của học viên sau này. Ngoài ra, các giảng viên ưu tú ở chúng tôi còn soạn ra những cuốn tài liệu rất quý về xe nâng nhằm trang bị cho mọi người tham gia lớp học những kiến thức vững trãi nhất về xe nâng.

Học nhanh trong 10 ngày là các bạn sẽ có thể hoàn thiện khóa học lái xe nâng của chúng tôi rồi

Bình thường bạn sẽ phải theo học ít nhất là 3 tháng tuy nhiên hiện nay không còn ép buộc cứ phải như thế, chúng tôi có các lớp nhanh chóng chỉ trong 1 tháng cho các bạn lựa chọn. Các bạn hãy cứ thu xếp lịch của bản thân cho phù hợp rồi tham gia tại trung tâm. Trường hợp không đi giờ học được 1 buổi nào chỉ cần đăng kí đi học bù buổi khác, chỉ cần đủ số buổi học là ổn.

Lệ phí rẻ nhất tỉnh…..Phù hợp cho mọi học viên đến đăng kí học lái xe nâng

Bạn khi tham gia lớp học điều khiển xe nâng ở trường chúng tôi sẽ chắc chắn không cần phải lo lắng gì cả, mức phí của chúng tôi là ít nhất tại tỉnh TP rồi, Khoảng từ 1,5 triệu thì làm gì xuất hiện trung tâm nào hợp lí hơn chứ. Nếu may mắn theo học đúng thời gian giảm giá hoặc dễ hơn là tham gia 5 người 1 lúc thì bạn sẽ nhận nhiều chương trình ưu đãi hơn nữa, mức phí sẽ giảm bớt đi khá nhiều nữa.

Hơn 10 năm trong nghề… Nên uy tín và chất lượng là đều không thể nào chối cãi được

Chúng tôi đặt ra tôn chỉ hoạt động ngay từ lúc mới phát triển đó là chất lượng đặt lên hàng đầu, vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng vào công việc mua sắm cơ sở vật chất đồng thời phát triển bài giảng để phục vụ được nhu cầu càng ngày càng cao về kỹ thuật của tài xế vận hành lái xe nâng ở nhiều doanh nghiệp ngày nay.

Hỗ trợ việc làm khi học xong khóa học lái xe nâng hàng của chúng tôi

Ngay khi ra trường, học viên có thể đem chứng chỉ lái xe nâng do trung tâm chúng tôi cấp kiếm việc làm tại khắp mọi công ty trên đất nước, đặc biệt là với những doanh nghiệp lớn có liên kết với trường. Cuối từng khóa học đều có nhân sự của nhiều xí nghiệp lớn tới trường nhằm tuyển dụng vậy nên các bạn học viên xuất sắc sẽ sở hữu cơ hội được tuyển dụng ngay khi vừa kết thúc khóa học. Ví dụ như năm 2016, đã có tới 20% số người học ở trung tâm có việc khi vẫn còn chưa cả lấy bằng lái.

Địa điểm học linh động cho học viên chọn lựa

Chúng tôi hỗ trợ học viên tối ưu mức phí tới mức tối đa để đẩy mạnh tiện ích bằng việc mở nhiều vị trí học điều khiển xe nâng khắp các khu vực của tỉnh. Do đó mà các bạn sẽ có thể chọn cho bản thân vị trí nào thích hợp nhất để học và yên tâm chương trình thì vẫn luôn đảm bảo tuyệt đối.

Mua chứng chỉ xe nâng có được hay không

Hiện có cực kì nhiều học viên vẫn đang thực hiện ngành nghề điều khiển xe nâng vô giỏi rồi thế nhưng phần lớn chưa sở hữu một tấm giấy chứng nhận điều khiển xe nâng để làm điều kiện gia tăng lương, yêu cầu chế độ. Nếu bạn vẫn đang như vậy thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhằm được trợ giúp nhé. Trung tâm chúng tôi sẽ giúp đỡ mọi người lấy được giấy chứng nhận nhanh nhất mà không cần phải tốn thời gian theo học, và đây là bằng đảm bảo 100% vậy nên các bạn cứ an tâm.

Khuyến mãi vô cùng lớn cho các học viên học theo nhóm 5 người trở lên

Lệ phí điều khiển xe nâng ở trường chúng tôi đưa ra chỉ ở mức từ 1,5 triệu đồng, nếu mọi người tham gia học ở lớp học tập trung, hay học viên đã biết vận hành xe nâng hoặc từng là học viên của trường thì lệ phí thậm chí còn thấp nữa. Ngay lập tức gọi cho chúng tôi nhằm theo học ngay mọi người nhé.

TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE NÂNG HÀNG TP

30/2B Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 08.99294309 (Mr. Trung)

Email: lienhe.hoclaixenanghang@gmail.com – Website: https://hoclaixenanghang.com


5/5


(1 Review)