Bạn đang tìm kiếm một Trung tâm dạy học lái xe nâng hàng tại Hà Nội thì không thể nào bỏ qua trung tâm của chúng tôi được. Trung tâm chúng tôi từ lâu đã khẳng định là trung tâm dạy học lái xe nâng, hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm trong nghề chúng tôi có thừa uy tín và chất lượng, học viên được học 1 kèm 1, dạy những kỹ năng chuyên sâu phổ biến nhất của xe nâng, đảm bảo học viên sau khi học xong sẽ trở thành những tài xế lái xe cực kì giỏi, đi làm được ngay sau khi học xong!

Trong tháng 02/2020 này trung tâm chúng tôi sẽ giảm giá cho 3 người đăng ký đầu tiên tại Hà Nội với giá chỉ 2tr. Liên hệ ngay Mr. Trung (089 9294309) để nhận được hỗ trợ.

Những doanh nghiệp tại Hà Nội của chúng ta ngày càng phát triển do đó nhu cầu tuyển dụng xe nâng là cực cao, kiếm được việc làm xe nâng là rất dễ dàng, ổn định, mức lương cao. Do vậy nếu bạn còn do dự đăng kí học lái xe nâng hàng trong hôm nay sẽ là cơ hội lớn cho những người mạnh dạng đăng kí học. Cơ hội tốt không chờ đợi bất kì ai cả, trung tâm dạy học lái xe nâng của chúng sẽ nâng tầm các bạn. Gọi ngay cho tôi nhé nếu không sẽ muộn mất!

Trước tiên hãy tìm hiểu về những lí do phải đăng kí học tại trung tâm chúng tôi nhé:

Lý do các bạn nên học vận hành xe nâng tại Hà Nội?

Các bạn sẽ được dạy lái xe nâng tại một địa điểm chất lượng

Những thầy cô của trung tâm tại Hà Nội chúng tôi rất tuyệt vời, thầy cô không chỉ là các giảng viên trẻ trung, năng động thậm chí còn là những người có chuyên môn cao. Tham gia học các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp vừa học vừa làm, lý thuyết thực nghiệm xen lẫn để có thể nhuần nhuyễn kỹ năng sau thời điểm kết thúc khóa học.

Được nhận chứng chỉ điều khiển xe nâng ngay tại Hà Nội

Chỉ có 3 hôm và lâu nhất là 1 tuần sau khi các bạn hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hay còn gọi lại bằng lái xe nâng tận tay cho các bạn. Với chứng chỉ đó bạn có thể xin việc lái xe nâng ở bất kì doanh nghiệp nào bạn muốn.

Bạn sẽ được dạy gì tại trung tâm dạy học lái xe nâng ở Hà Nội

Với cách dạy khoa học và mới nhất hiện nay, chúng tôi đang kết hợp giữa học lí thuyết cùng với thực hành ngay tại lớp. Với hơn 80% thời lượng được thực hành trên xe chung tôi tin chắc rằng sau khi học xong bạn sẽ lái thuần thục, biết hết những kỹ năng chuyên sâu trong quá trình nâng hàng để sau khi học xong có thể xin đi làm ngay hoặc về công tác ngay vị trí lái xe nâng tại công ty đang làm. Lý thuyết sẽ là 20% là những kiến thực cô động nhất, cần thiết nhất để các bạn nắm vững việc vận hàng xe nâng, an toàn trong quá trình vận hành, bảo trì và bảo dưỡng xe nâng định kỳ.

Chỉ cần theo học trong khoảng 5 ngày là có thể ra trường

Khóa học của trường chúng tôi không quy định một khoảng thời gian cụ thể nào cả, có khả năng là 1 tuần hoặc 5 ngày còn dựa vào tiếp thu và khả năng nhạy bén của bạn, nhưng sẽ chẳng khi nào diễn ra quá 1 tuần. Không chỉ vậy, chúng tôi không hề bắt buộc học viên cứ phải tới lớp từ ngày thứ 2 đến ngày thứ 6, các bạn có quyền lựa chọn lịch học thích hợp cho bản thân, có học vào cả thứ 7 và chủ nhật. Khi học viên phải nghỉ buổi học bất kì thì vẫn có thể học bù sau, trung tâm chúng tôi rất dễ dàng trong vấn đề này. Do vậy các bạn có bận rộn cỡ nào thì cũng yên tâm không lo bị mất tiết hoặc mất thời gian trong việc học đâu.

Học phí học lái xe nâng tại Hà Nội

Các bạn nếu tham gia lớp học vận hành xe nâng ở trường của chúng tôi thì chắc chắn chẳng cần phải để ý điều gì cả, chi phí của trung tâm chúng tôi là rẻ nhất trên tỉnh Hà Nội rồi. Chỉ với 2 triệu thì đâu có trung tâm nào rẻ hơn nữa chứ, nếu may mắn đăng kí học vào đợt khuyến mãi hay là đăng kí 5 người học 1 lần thì mỗi bạn sẽ còn được hưởng nhiều thứ miễn giảm hơn nữa, học phí sẽ bớt đi nhiều nữa. Do vậy các bạn có bạn bè thì rủ cùng đăng kí học để được khuyến mãi nhé.

Học xong là có thể đi làm ngay

Chúng tôi tự tin một điều là mình luôn là một trong những học viên dạy công việc lái xe nâng tốt số 1 trong khu vực tỉnh Hà Nội hiện nay, với mức chi phí đưa ra rất rẻ, nội dung giảng dạy kỹ càng, đẳng cấp, các người đến với trung tâm đảm bảo đã học được là sẽ ra trường được, đồng thời một khi đã ra trường được là lái được xe nâng.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học lái xe nâng được tạo điều kiện hết mức

Vâng, chúng tôi là trung tâm mở khóa học nên có chế độ hỗ trợ học viên rất tốt “mặc dù đã học xong”. Những người học của chúng tôi sau khi ra trường trong trường hợp chưa tìm kiếm được công việc ưng ý sẽ được hỗ trợ hết mình. Bảo đảm các bạn sẽ có việc sau khi tốt nghiệp.

Hỗ trợ người học tìm địa chỉ học xe nâng thuận tiện nhất tại Hà Nội

Đang có rất nhiều lựa chọn về địa điểm theo học dành cho học viên. Các bạn hãy lựa chọn một nơi nào phù hợp với bản thân nhất mà không ép buộc phải là tới trường dạy nghề của chúng tôi để theo học, chất lượng hướng dẫn của tất cả mọi địa điểm mà chúng tôi mở học là y như nhau thế nên các bạn không cần lo lắng gì cả.

Có mua được bằng lái xe nâng tại Hà Nội không?

Không cần đi học mà vẫn được cấp bằng lái lái xe nâng, nghe có vẻ khó tin đúng không. Bạn cứ liên lạc trực tiếp cho chúng tôi là biết được dữ liệu chính xác về vấn đề này ngay. Trường hợp các bạn không có nhu cầu theo học, trung tâm sẽ sắp xếp để học viên thi, nếu bạn vận hành xe ổn rồi, không có nhu cầu tới lớp, trường chúng tôi có thể cấp giấy chứng nhận luôn cho bạn. Đây đảm bảo là giấy chứng nhận hiệu quả thật 100%, khi phát hiện chứng chỉ giả trung tâm sẵn sàng nhận phạt gấp nhiều lần.

Chi phí cho khóa học lái xe nâng ở Hà Nội

Nếu bạn đăng kí học nhiều người (tầm 5 người hoặc hơn) thì học phí của mỗi thành viên sẽ được giảm giá thêm 10%. Vậy nên mọi người chịu khó tìm kiếm các thông tin ưu đãi của chúng tôi nhằm có được con số chi phí hấp dẫn nhất và ưu đãi nhất trong khả năng nhé, bình thường sẽ chỉ từ 2 triệu đồng mà thôi.


5/5


(2 Reviews)