Trung tâm dạy học lái xe nâng hàng tại Bến Tre là nơi vô cùng ✅ UY TÍN ✅ HẾT LÒNG VÌ HỌC VIÊN✅ Đảm bảo biết lái sau 3 ngày ==> Xem chi tiết…

Trong tháng 11/2018 này trung tâm chúng tôi sẽ giảm giá cho 3 người đăng ký đầu tiên tại Bến Tre với giá chỉ 1,5tr. Liên hệ ngay Mr. Trung (089 9294309) để nhận được mã giảm giá sớm nhất.

Học phí chỉ còn 1,5 triệu cho một lớp học lái xe nâng hàng tại trung tâm đào tạo lái xe nâng tại Bến Tre của chúng tôi.

Giảng viên cực kì giỏi………..và chuyên nghiệp

Tất cả giảng viên của chúng tôi đã qua quá trình rèn luyện vô cùng thành thạo, chuyên nghiệp đồng thời thường xuyên được cho đi tu nghiệp, đi học nhiều cũng như bồi dưỡng, nâng cấp nghiệp vụ. Do đó mà học viên rồi sẽ trải nghiệm một lớp học cách thức mới, một lớp học chuyên nghiệp cũng như chất lượng cao.

Cấp chứng chỉ sau 1 ngày……… nên học viên không phải chờ đợi lâu

Chỉ có 3 ngày và lâu nhất là 1 tuần liền khi thi sát hạch xong là các bạn sẽ được trao chứng nhận điều khiển xe nâng, và trường hợp bạn muốn ngay lập tức thì chúng tôi sẵn sàng trao bằng cho mọi người liền sau 1 ngày, cùng chiếc chứng chỉ đó mọi người có thể xin việc tại bất cứ công ty nào mà bạn yêu thích.

Hơn 90% là học thực hành………….nên học viên sẽ được tiếp xúc nhiều với xe

Kì học của trường chuyên nghiệp tại Bến Tre chúng tôi tập trung vào công việc học viên sẽ học được các điều gì, các bạn có tiếp nhận được toàn bộ kiến thức đồng thời vận hành được xe nâng sau thời điểm ra trường hay không. Vì đó nên mọi người sẽ được học tập thực hành ở những mẫu xe nâng ngoài đời, được tiếp xúc với những trường hợp hiện thực ngay tại lớp học nhằm chắc chắn sẽ điều khiển xe chuyên nghiệp liền khi tốt nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi còn dành cho mỗi học viên một bộ bài giảng cùng với sách vở về xe nâng để học viên về nhà nghiên cứu nữa.

Trung tâm dạy học lái xe nâng hàng tại Bến Tre

Trung tâm dạy học lái xe nâng hàng tại Bến Tre

Đảm bảo 3 ngày là biết lái…….nên các học viên cứ yên tâm mà học

Trung tâm chúng tôi đang có lớp học ngắn hạn trong thời gian 1 tháng để đáp ứng mong muốn của mọi người. Các bạn sẽ được linh động tìm những lớp học hợp lí cùng lịch trình của mình, có khả năng học từ thứ 2 tới chủ nhật luôn. Trường hợp có việc không đi học vào ngày thứ 2 vậy thì bạn xin học bổ sung vào lớp ngày thứ 3 để không bị mất nội dung. Trường chúng tôi sẽ mở cơ hội nên học viên chẳng có gì mà phải lo lắng cả.

Học phí rẻ nhất tỉnh…………..nơi nào đào tạo như chúng tôi mà rẻ hơn chúng tôi trả tiền lại

Trường hợp những trường khác đem đến chi phí dành cho khóa học vận hành xe nâng vô cùng lớn thì chi phí tại trung tâm chúng tôi lại chỉ bằng 1 phần của số đấy. Khi mà các bạn kéo đông bạn đăng kí học với bản thân thì chi phí thậm chí chẳng bằng nổi 1 phần nữa cơ chứ, vô cùng hoàn hảo đúng không nào, truy tìm những thông tin ưu đãi nhằm được chi phí mềm nhất có thể nào bạn.

Tận tâm hết lòng vì học viên…….

Trường chúng tôi đã mở trường chuyên về hướng dẫn lái xe nâng từ khoảng hơn 10 năm nay nên đã xây dựng được sự tin cậy cực kì vững chắc trong lòng những học viên cả cũ lẫn mới, hàng năm trung tâm đều đón nhận cả nghìn người học về với trường đồng thời xuất ra toàn những công nhân vận hành xe nâng giá trị cho thị trường lao động.

Hỗ trợ việc làm khi học xong……..chính sách này dành cho các học viên học xong mà chưa tìm được việc làm

Những năm vừa qua chúng tôi vẫn luôn là nơi giao nguồn nhân lực chất lượng dành cho các xí nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh. Vì thế, người học ở chúng tôi sẽ có dịp được giúp tìm các công việc hấp dẫn ngay sau lúc tốt nghiệp. Từng năm có đến hơn 200 học viên kiếm được việc nhờ sự đồng hành của trung tâm. Vì thế, các bạn chỉ việc phấn đấu kỹ năng thật giỏi thì sẽ không lo lắng không tìm được công việc đâu nhé.

Địa điểm học linh động………..tốt nhất cho học viên

Thông thường thì các trung tâm khác chỉ mở một địa điểm để giảng dạy, vậy nhưng trung tâm chúng tôi thì mở đào tạo ở vô cùng nhiều địa chỉ. Mọi người hoàn toàn được tham gia địa chỉ lái nào mà tiện nhất để theo học lái xe nâng, hãy cứ yên tâm về chất lượng đào tạo là giống nhau nhé.

Mua chứng chỉ xe nâng hàng………..trở nên cực kì dễ dàng nếu các bạn liên hệ đến chúng tôi

Có rất đông người đã điều khiển xe nâng trong nhiều năm thế nhưng lại chưa sở hữu giấy chứng nhận, hiện tại họ chỉ cần muốn biết được làm thế nào để mua được giấy chứng nhận điều khiển mà chẳng cần thiết bắt buộc theo học? Khi các bạn cũng đang như vậy thì việc hàng đầu cần làm chính là liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ về trình tự mua chứng chỉ, tránh bị lừa đảo từ các dịch vụ ma. Tất cả băn khoăn của các bạn sẽ được giải thích nhanh chóng.

Khuyến mãi lớn mỗi ngày…….. dành cho một kì học điều khiển xe nâng  tại Bến Tre

Đúng rồi, đây không phải là một câu quảng cáo của trung tâm chúng tôi, khi các bạn đã biết lái xe, đăng kí nhiều người hoặc là học viên cũ thì học phí còn rẻ hơn nữa cơ. Liên lạc liền cho chúng tôi để hiểu thông tin rõ ràng nhé.


5/5


(1 Review)