Trung tâm dạy học lái xe nâng hàng tại Bạc Liêu là trung tâm vô cùng uy tín và chất lượng, ✅ TRẢ TIỀN LẠI ✅ nếu thi rớt. Uy tín và chất lượng được khẳng định hơn 10 năm thành lập và phát triển chúng tôi hi vọng sẽ là nơi nâng tầm phát triển cho các bạn trong tương lai gần.

Khuyến mãi tháng 02/2019 này trung tâm chúng tôi sẽ giảm giá cho 3 người đăng ký đầu tiên tại Bạc Liêu với giá chỉ 1,5tr. Liên hệ ngay Mr. Trung (089 9294309) để nhận được mã giảm giá sớm nhất.

Thời gian gần đây thì ngành lái xe nâng dần dần trở thành một trong những công việc rất được rất người quan tâm tới. Vì đây là một nghề không quá vất vả mà lương và các chế độ ưu đãi cực kì là tốt nên nhiều người muốn làm.

Khi mọi người cũng đang mong muốn chuyển sang ngành nghề này mà không biết bắt đầu từ nơi nào thì hãy nên khởi đầu lập tức bằng việc đăng kí một lớp học vận hành lái xe nâng ở trường chúng tôi.
Học lái xe nâng hàng tại Bạc Liêu

 Chỉ còn 1,5 triệu khi đăng kí học tại trung tâm dạy học lái xe nâng chúng tôi?

Giảng viên chuyên nghiệp và ưu tú nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lái xe nâng

Đối với những trường học lái xe nâng khác thì có thể họ không dám kiếm về và cũng khó khăn để mời về các thầy cô xuất sắc, có kỹ năng công việc tốt, bởi các thầy cô này mức phí thuê về rất đắt, nhưng trường chúng tôi luôn sẵn sàng kiếm cả một đội ngũ giáo viên giỏi, kỹ năng cao. Vì thế đến học tại trường chúng tôi học viên sẽ được học trong môi trường dạy và nghiên cứu vô cùng đẳng cấp, toàn diện.

Khi theo một khóa học xe nâng hàng nào đó thì các giáo viên sẽ là những người truyền cảm hứng dành cho người học, chính là người khẳng định chất lượng của khóa học, mà các giảng viên ở trung tâm chúng tôi đều là các người chắc trình độ mà lại vô cùng tận tâm với người học. Bạn cứ an tâm rằng, chắc chắn sẽ được tham gia tại một trong những học viện đào tạo cực kì toàn diện và tốt nhất hiện nay.

Cấp ngay chứng chỉ xe nâng sau khi học viên hoàn thành khóa học

Ở đa số xí nghiệp, công ty thì họ yêu cầu tài xế phải có chứng chỉ xe nâng hàng thì công ty mới tiếp nhận vào làm vậy nên trường chúng tôi tạo cơ hội hỗ trợ nhiệt tình cho ngay hôm sau sẽ được nhận giấy chứng nhận.

Công việc cực ổn định khi học viên thi xong khóa học lái xe nâng hàng

Trung tâm chúng tôi đã hoàn thiện cơ sở vật chất sẵn sàng mua về các mẫu xe nâng theo tính chất việc làm ở các doanh nghiệp hiện nay nhằm để cho các học viên nhiều cơ hội thực hành. Bên cạnh những kiến thức liên quan đến xe nâng, đến việc điều khiển xe nâng hay những yếu tố đảm bảo an toàn thì học viên sẽ được đào tạo bài bản để hoàn thiện kiến thức tốt dành cho công việc sau này.

Thời gian học 1 tuần là các bạn sẽ trở thành những tài xế xe nâng chuyên nghiệp

Không cần tới trung tâm để theo học trong khoảng thời gian dài những 3 tháng như mọi lúc nữa, các bạn từ nay chỉ cần tham gia 1 tháng ở những lớp học cấp tốc mà thôi. Các bạn được quyền tự do đăng kí lớp học cho thuận tiện thời gian nhất cho mình. Học giờ nào, theo buổi nào là tùy học viên, miễn sao tiện lợi dành cho việc của các bạn đồng thời đảm bảo chương trình theo học là được.

Học phí chỉ 1,5 triệu các bạn sẽ hài lòng khi đăng kí học lái xe nâng tại đây

Khi những trung tâm khác khác có mức lệ phí cho khóa học điều khiển xe nâng rất lớn thì mức lệ phí tại trung tâm chúng tôi lại bằng 1 phần của con số đó. Nếu mà bạn kéo nhiều người theo học với mình thì chi phí còn chẳng bằng nổi 1 phần nữa chứ, thực sự tuyệt vời phải không nào, theo dõi các thông tin khuyến mãi nhằm có được mức phí nhỏ nhất có thể nhé mọi người.

Chất lượng uy tín từ lâu đã được rất nhiều học viên công nhận và ủng hộ

Kể từ lúc vừa mới thành lập cho tới hiện nay, trường chúng tôi chưa bao giờ ngừng phấn đấu để hoàn thiện phương thức dạy và học, cải thiện hiệu quả đào tạo cũng như kỹ thuật cho học viên lúc tốt nghiệp, cũng vì thế cho nên trường chúng tôi luôn nhận được bằng khen, lời khen của chính quyền về đơn vị đào tạo xe nâng toàn diện.

Thu nhập cao cho học viên sau khi học lái xe nâng tại trung tâm chúng tôi

Hàng năm trường đều tổ chức những buổi offline giới thiệu công việc để cho các doanh nghiệp có mong muốn tuyên nhân công lái xe nâng chuyên nghiệp . Vì vậy mà những người học có cơ hội rất lớn để tìm kiếm được việc làm ngay lúc vẫn đang học, còn chưa kết thúc khóa học. Nên mọi người ai cũng đều có thể được có việc làm ngay sau khi ra trường.

Địa điểm học gần nhất tạo mọi điều kiện để học viên học xe nâng thuận lợi nhất

Năm 2018 này thì trường chúng tôi càng hoàn thiện nhiều hơn trong công việc giúp đỡ cho người học, chúng tôi đã hình thành hơn 20 vị trí đào tạo vận hành xe nâng ở khắp tỉnh thành trong cả nước. Kể từ giờ, học viên sẽ không phải tốn thời gian di chuyển xa mới đến trường học nữa, bạn có nhiều chọn lựa về địa chỉ học tập sao cho thuận tiện cho mình nhất mà chương trình học thì vẫn luôn giống nhau.

Mua chứng chỉ xe nâng là việc làm trong tầm tay nếu các bạn liên hệ nhanh tới chúng tôi

Đây là thắc mắc của rất đông học viên hiện thời. Chỉ cần mọi người có mong muốn, gọi tới chúng tôi sẽ đáp ứng. Các bạn có thể đăng kí làm bài thi liền hoặc là trường hợp đang làm nghề điều khiển xe nâng này rồi và chỉ mong thêm một tấm chứng chỉ để hoàn thiện đơn ứng tuyển thì nên liên hệ với chúng tôi, thủ tục sẽ vô cùng nhanh gọn và chính xác.

Ưu đãi lệ phí lớn cho học viên cách học lái xe nâng theo nhóm

Khi tham gia từ 5 người trở lên, mọi người sẽ được bớt 10% chi phí dành cho mỗi người. Vì thế bạn nên gọi cho nhân viên ở trường chúng tôi để giảm được mức phí rẻ nhất và các chương trình hỗ trợ vẫn tồn tại tại trường chúng tôi nhé.

TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE NÂNG HÀNG TP

30/2B Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 08.99294309 (Mr. Trung)

Email: lienhe.hoclaixenanghang@gmail.com – Website: https://hoclaixenanghang.com


5/5


(2 Reviews)